หน้าแรก

ธุรกิจขายโลงศพพิจิตรตั้งเป้าโกยเงินมีโปรโมชั่นเพียบ

 
                 สารพัดเหตุแห่งความตายช่วงเทศกาลสงกรานต์ร้านขายโลงศพอวยพรเล่นสงกรานต์ปลอดภัยแต่ตั้งเป้ายอดขายหวังโกยเงิน เหตุเมาแล้วขับ เมาตีต่อย ยิงแทงฆ่ากันตาย เหตุเพราะสุรา เผยมีโปรโมชั่นเพียบ
                 วันนี้  12 เม.ย. 2554 น.ส.วิราภรณ์  ใจนนถี อายุ 43 ปี เจ้าของร้าน ส.ไพบูลย์หีบศพ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 25 ถนนสระหลวง อ.เมือง จ.พิจิตร ให้สัมภาษณ์ว่าด้วยใจจริงจากผู้ประกอบอาชีพขายโลงศพไม่เคยดีใจเลยที่เห็นคนตาย แต่ถือว่าเกิด แก่ เจ็บ ตาย เป็นสัจธรรม แต่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ก็มักจะเกิดอุบัติเหตุให้เสียชีวิตจาการดื่มและมึนเมาสุรา อีกทั้งเมื่อกินเหล้าเมาเล่นสงกรานต์แล้วก็จะมีเหตุทะเลาะวิวาท  เมาตีต่อย ยิงแทงฆ่ากันตาย อีกทั้งดื่มสุรามากเกินขนาดจนเสียชีวิต ซึ่งเหตุต่างๆเหล่านี้ส่งผลให้ทุกปีช่วงเทศกาลสงกรานต์ โลงศพ จะขายดีมาก กว่าวันปกติหลายเท่าตัว ซึ่งราคาขายโลงศพเริ่มตั้งแต่ 1,500 บาท ไปจนถึงราคาหลักหมื่นบาท ซึ่งในช่วงนี้มีบริการจัดดอกไม้สดดอกไม้แห้งประดับโลงศพพร้อมทั้งรถรับส่งศพในราคาพิเศษ จึงขอเตือนว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ขอให้สนุกกับการเล่นน้ำสงกรานต์ โดยปราศจากการดื่มเหล้าเบียร์ มิฉะนั้นท่านอาจต้องใช้บริการของร้านจำหน่ายโลงศพดังกล่าว

                 นอกจากนี้ นางวิราภรณ์  ใจนนถี เจ้าของร้าน ส.ไพบูลย์หีบศพ  ยังเปิดเผยเพิ่มเติมถึงเหตุลางสังหรณ์ที่เป็นเรื่องลึกลับว่า ทุกปีในช่วงเทศกาลสงกรานต์ก่อนที่โลงศพจะมีคนมาขอซื้อก็จะเกิดเหตุการณ์ลึกลับเกิดขึ้น กล่าวคือ อยู่ดีปกติก็จะมีนกพิราบที่ตัวเปียกน้ำบินมาเกาะที่โลงศพ ถ้าเกาะที่โลงศพไหนอีกสักพักหนึ่งไม่ทันข้ามวันก็จะมีญาติผู้ตายมาขอซื้อโลงศพนั้น ซึ่งถือเป็นเรื่องอาถรรพ์ บางครั้งมีนกพิราบตัวเปียกน้ำบินมาเป็นหมู่ 2 ถึง 3 ตัว ก็จะมีญาติคนตายที่เกิดอุบัติเหตุหมู่มาขอซื้อโลงศพในลักษณะเดียวกันอีกทั้งในช่วงกลางคืนที่ปิดร้านแล้วไม่รู้ว่าเกิดจากฝีมือเด็กที่เล่นซุกซน หรือว่าเป็นเรื่องอาถรรพ์ กริ่งที่ใช้กดเรียกขอซื้อโลงศพอยู่ดีๆก็จะดังปลุกเจ้าของร้านขายโลงศพขึ้นมาเองให้ต้องตกใจตื่นกลางดึก เมื่อเปิดประตูร้านก็ไม่มีใคร แต่พอแล้วระยะเวลาไปสักครู่ ยังไม่ทันงีบหลับก็จะมีญาติของผู้ตายในช่วงเทศกาลสงกรานต์มากดกริ่งเรียกจริงๆเพื่อขอซื้อโลงศพ ซี่งนับว่าเป็นเรื่องแปลกประหลาดดังกล่าว  

 
  แบ่งปันข่าว |